Blue Lotus Convention Center là một TRUNG TÂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO & ẨM THỰC là điểm đến:

SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP – ĐẬM NÉT VIỆT

   Được đầu tư quản lý và điều hành bởi Công ty TNHH Phương Đông với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn – Chủ sở hữu chuỗi Nhà hàng gắn liền với thương hiệu nổi tiếng “Bò Tùng Xẻo” (12 Thái Hà ; Số 9 Chùa Láng) ; “Nhà hàng Jumbo” (56 Nguyễn Chí Thanh; Km9 Hồ Tùng Mậu) và đặc biệt thương hiệu “Blue Lotus” đã được xuất hiện từ những năm 2001 tại 88 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

  Blue Lotus Convention Center được đầu tư xây dựng trên diện tích gần 5000 m2 ngay góc ngã tư Lê Văn Lương ~ Khuất Duy Tiến (Quận Thanh Xuân) với vị trí giao thông thuận tiện, là nơi duy nhất tại khu vực hội tụ 5 trong 1. Đã được Sở Du lịch cấp “Giấy chứng nhận cơ sở dịch vụ ăn uống đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch” và Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hà Nội cấp “Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm” Các dịch vụ tiện ích như BÃI ĐỖ XE, BLUE LOTUS COFFEE; TEA, NHÀ HÀNG JUMBO, NHÀ HÀNG BUFFET SEN XANH và đặc biệt là nơi TỔ CHỨC SỰ KIỆN (tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, sinh nhật,….

    Blue Lotus Convention Center được trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại trang trí độc đáo, mỗi không gian tiệc mang một phong cách thiết kế nội thất riêng biệt, phù hợp với mọi loại hình sự kiện từ hội nghị, hội thảo, tiệc cưới hay sinh nhật. Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, và khả năng quản trị cao của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

   Blue Lotus Coffee & Tea phục vụ ĂN SÁNG, ĂN TRƯA và đương nhiên không thể thiếu COFFEE và các loại ĐỒ UỐNG hảo hạng. Là nơi hội tụ của những doanh nhân, start-up gặp gỡ và giao lưu. Với hệ thống đường truyền Internet riêng biệt tốc độ cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc và giải trí của quý khách. Không gian coffee đẳng cấp, đậm nét văn hóa truyền thống Việt chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng.

   Nhà Hàng JUMBO tiền thân của 2 nhà hàng BÒ TÙNG XẺO và JUMBO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, là thương hiệu lớn đã được quý khách rất yêu mến với những thực đơn phong phú, hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực từ đơn giản đến cao cấp. 

   Bạn sẽ rất ngạc nhiên với nhà hàng BUFFET SEN XANH nằm ngay tại cửa ngõ phía tây nam của Thủ đô đã được khai trương ngày 11/5/2017, với không gian kiến trúc nhà hàng đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật bài trí, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, ấn tượng mang đẳng cấp quốc tế – các món ăn Á, Âu phong phú và hấp dẫn.

   Bãi Đỗ Xe rộng lớn, thuận tiện và an toàn. Có thể đáp ứng 300 xe ôtô trong cùng một thời điểm và đây là điểm khác biệt của Blue Lotus mà nhiều trung tâm khác không có được.

   Blue Lotus Convention Center được đầu tư trang thiết bị cao cấp, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo, quản lý chuyên nghiệp, Blue Lotus Convention Center chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !

no images were found