Trung tâm tổ chức sự kiện Blue Lotus với đầy đủ tiện nghi ,trang trí độc đáo, ấn tượng. Mỗi phòng tiệc được thiết kế nội thất riêng biệt, phù hợp với mọi loại hình sự kiện: hội nghị, hội thảo, tiệc cưới hay sinh nhật. Chúng tôi có các khán phòng riêng từ 30 đến hơn 1000 khách.
   Với lối kiến trúc độc đáo, thiết kế sang trọng trong từng đường nét với bố cục các phòng lớn, nhỏ riêng biệt, hợp lý, thuận tiện đáp ứng mọi nhu cầu cho từng khách hàng.
   Ngoài ra, Blue Lotus còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại, sang trọng với hệ thống âm thanh ánh sáng tiên tiến, vượt trội, màn hình LED P3 261 inch thế hệ mới nhất cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn phong phú với các món ăn được bày trí tinh tế, đẹp mắt.
Giao thông thuận tiện có Bãi đỗ xe rộng lớn và an toàn và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chính những ưu điểm này khiến Blue Lotus ghi được điểm tốt trong sự lựa chọn của quý khách.
  Đặc biệt, sảnh tiệc cưới được thiết kế ấn tượng cho bạn một trải nghiệm phong phú, cho dù chọn phong cách nào, bạn cũng sẽ có những ấn tượng tuyệt vời về một ngày vui trọn vẹn bởi sự tận tâm và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn vào từng buổi tiệc.
  Ngay cả khi bạn có những content (chủ đề) khác, chúng tôi sẵn sàng bài trí một sảnh tiệc mang phong cách và cá tính của riêng bạn.
  Hãy đến và cảm nhận với chúng tôi với một phong cách riêng cho ngày trọng đại của bạn !

no images were found