Hội trường của Blue Lotus được đánh giá là lớn nhất hiện nay tại khu vực không chỉ bởi số lượng ghế mà còn ở công năng sử dụng và tính năng hiện đại, tất cả các khán phòng đều có không gian riêng biệt bằng vách ngăn di động để đáp ứng yêu cầu phục vụ các hoạt động khác nhau. Có độ lớn khác nhau, có sức chứa từ 30 đến trên 1000 khách.
  Trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng đầu và mới nhất hiện nay như màn hình Led P3 300 inch, màn chiếu 200 inch Full HD phù hợp cho tất cả các yêu cầu khác nhau của quý khách.
  Sân khấu đa chức năng, có thể nâng lên, hạ xuống, mở rộng, thu hẹp theo yêu cầu của chương trình.
Hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại (công nghệ số) được nhập từ các nước tiên tiến với tính năng an toàn kĩ thuật cao phù hợp với các yêu cầu của hội nghị, hội thảo cũng như biểu diễn và loại hình nghệ thuật.
  Hệ thống cơ điện ứng dụng những công nghệ quản lí hiện đại nhất bao gồm hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…
  Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của các bạn, chia sẻ mối quan tâm và đáp ứng tối ưu các yêu cầu khắt khe nhất.

no images were found